Tìm kiếm
Liên kết website
Bình chọn
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn pháp luật
Tư vấn pháp luật
Tư vấn thuế
Tư vấn thuế
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 45
   Tổng số truy cập : 5654431
   Tổng số Hits : 4913551
Hà Nội: Đi đăng ký xe, để quên túi xách có 100 triệu đồng 2/9/2017 2:25:49 PM


Phát hiện chiếc túi xách bên trong có nhiều giấy tờ tùy thân, dấu pháp nhân công ty cùng 100 triệu đồng tiền mặt, các chiến sĩ CSGT đã tìm cách liên hệ với người để quên, thông báo đến trụ sở để nhận lại.

Ngày 9/2, tin từ Phòng Cảnh sát giao thông (PC67 - CATP Hà Nội) cho biết, đơn vị này vừa nhận được thư cảm ơn của anh Lê Xuân Thành (trú tại Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội). Trong thư, anh Thành cảm ơn về việc anh được cán bộ Đội đăng ký, quản lý phương tiện giao thông cơ giới đường bộ - Cơ sở đăng ký số 5 (Phòng PC67 - CATP Hà Nội) giúp đỡ, trao trả lại số tài sản lớn để quên khi đi làm thủ tục đăng ký xe.


Đại úy Phạm Thị Lan Anh hướng dẫn người dân làm thủ tục đăng ký xe.

Đại úy Phạm Thị Lan Anh hướng dẫn người dân làm thủ tục đăng ký xe.

Theo thông tin từ Phòng PC67, khoảng 11h30 ngày 6/2, khi hết giờ làm việc buổi sáng, Thượng úy Lương Anh Hiếu và Đại uý Phạm Thị Lan Anh - cán bộ Đội đăng ký, quản lý phương tiện giao thông cơ giới đường bộ - Cơ sở đăng ký số 5 phát hiện một túi xách để quên tại trụ sở Đội. Kiểm tra bên trong, lực lượng CSGT thấy có nhiều giấy tờ tùy thân mang tên Lê Xuân Thành, con dấu của công ty và 100 triệu đồng tiền mặt.

Sau khi báo cáo Ban chỉ huy Đội, Đại úy Lan Anh và Thượng úy Hiếu đã tìm cách liên hệ với người có giấy tờ tùy thân trong túi xách. Chiều cùng ngày 6/2, anh Lê Xuân Thành đã đến Cơ sở đăng ký số 5 làm thủ tục nhận lại số tài sản của mình.

Trong thư cảm ơn, anh Thành cho biết, sáng 6/2, anh đến làm thủ tục đăng ký xe ô tô tại Cơ sở đăng ký xe số 5. Trong quá trính làm thủ tục, anh để quên chiếc túi xách bên trong có nhiều tài sản và giấy tờ. Về đến nhà, anh Thành vẫn không biết là mình để quên túi xách. Chỉ đến khi lực lượng CSGT gọi điện thông báo, đề nghị anh lên nhận lại tài sản, anh Thành mới giật mình phát hiện ra sự việc.

Tiến Nguyên

Nguồn: dantri.com.vn

Thông tin thời tiết
Hà Nội 0
Văn phòng luật sư Hoàng Ngân
Địa chỉ: Số 6 Ngõ 46 Phố Tương Mai - Phường Đồng Tâm - Quận Hai Bà Trưng - Thành phố Hà Nội
ĐT:
043 8646416- 0983 610 818
Email: lahoangngan76@gmail.com
OWF 4.8 Developed by INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang