Tìm kiếm
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn pháp luật
Tư vấn pháp luật
Tư vấn thuế
Tư vấn thuế
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 57
   Tổng số truy cập : 5654483
   Tổng số Hits : 4913601
Thay đổi ĐKKD công ty TNHH 2TV trở lên

  Việc thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh là một nhu cầu thực tế để Doanh nghiệp thuận lợi hơn trong hoạt động kinh doanh. Đối với công ty TNHH hai thành viên trở lên, trong quá trính hoạt động của mình , để phù hợp với tình hình hoạt động kinh doanh thực tế, công ty sẽ cần có những sự thay đổi về một hay nhiều nội dung ghi trên Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của mình (Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp).

 

    Thông qua Văn phòng luật sư Hoàng Ngân, quý công ty sẽ được cung cấp các giải pháp tối ưu vá những dịch vụ hoàn hảo trong thời gian nhanh nhất với mức phí rẻ nhất nhằm khẳng định giá trị và thương hiệu của Công ty. Văn phòng luật sư Hoàng Ngân cam kết sẽ làm hài lòng Quý công ty với dịch vụ Tư vấn và hoàn tất các thủ tục trong việc thay đổi giấy phép kinh doanh của công ty TNHH hai  thành viên trở lên trong các vấn đề: thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty; thay đổi thành viên của công ty TNHH hai thành viên trở lên; hay tăng hoặc giảm Vốn điều lệ đã đăng ký để phù hợp với tình hình hoạt động của công ty; Thay đổi nghành nghề kinh doanh của công ty; và rất nhiều các thay đổi khác,….

 

   Hơn nữa, để giúp doanh nghiệp thuận tiện trong hoat động kinh doanh của mình, cũng như giúp cho các doanh nghiệp nắm bắt được những chính sách pháp luật của Nhà nước, Văn phòng luật sư Hoàng Ngân chúng tôi có hoạt động tư vấn miễn phí các lĩnh vực pháp luật mà doanh nghiệp quan tâm.

Dịch vụ liên quan
Văn phòng luật sư Hoàng Ngân
Địa chỉ: Số 6 Ngõ 46 Phố Tương Mai - Phường Đồng Tâm - Quận Hai Bà Trưng - Thành phố Hà Nội
ĐT:
043 8646416- 0983 610 818
Email: lahoangngan76@gmail.com
OWF 4.8 Developed by INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang